lnwshop logo

NEW PRODUCTS

2,370.00 บาท
4,950.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,530.00 บาท
2,700.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,050.00 บาท
1,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

ว่าด้วยเรื่องสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย..กับการร่วมรัก .

สำหรับท่านชายที่มีสมรรถภาพเกิน 70% ขึ้นไปถึงเรียกว่าเกือบเป็นปกติ แต่ก็ยังไม่สมบุรณ์แบบนัก คนกลุ่มนี้จะมีความเร็วของปฏิกิริยา ตอบสนองทางเพศสูงซึ่งทำให้ หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว น้องชาย แข็งไม่เต็มที่ สู้ไม่ต่อเนื่อง  ฟื่นตัวช้าหลังการหลั่ง ของอสุจิในรอบแรก อาการเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้ อาหารเสริมสมุนไพร69 เข้าช่่วย  ทำให้ท่านชายกลับมาฟิตปึ่งปั่้ง ร่วมรักได้มีความสุขมากขุึ้น และยังตัวสารสกัดช่วยฟื้นฟูและบำรุงร่างกายเลือดลม ของผ้ใช้อีกด้วย เนื่องจาก สมุนไพร69 มีสารสกัดนานๆชนิด จากสมุนไพรจีนและไทย อย่างราชาสมุนไพร หญ้าหนอน(ตั้งถังเช่า) โสมจีน กระชายดำ เป็นต้น 

สำหรับคนที่มีอาการดั่งนี้คือคนที่มีสมรรถภาพต่ำกว่า50%

มีความเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ไม่มีอารมทางเพศ พอเกิดอารมณ์ น้องชายมักจะแข็งตัวไม่เต็มที่ หรือ หมดอารมฉับพลัน ทำให้เกิด อสุจิหลั่งเร็วเกินไป นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ อสุจิน้อย มีบุตรยาก ทำให้น้องชายฟื้นตัวช้าต้องใช้เวลานาน หรืออาจจะหลับไปเลย ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถ บำบัดได้ด้วยการ ทาน อาหารเสริม69 เป็นประจำต่อเนื่อง 1 เดือนขึ้นไปจะเริ่มมีสัญญาณที่ดี แนะนำให้ทาน 69 3กล่องขึ้นไป สามารถทานได้วันละ 1 แคปซูล ก่อนนอนหรือ ก่อนมีเพศสัมพันธ์ กับคู่นอน จะช่วยปรับสภาพร่างกายให้ อึด ทน ขึ้น แข็งตัวอย่างเต็ม ที่และมีอารมณ์ ร่วม 

ปัญหาของการหลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว นกเขาไม่ขัน อื่นๆ

อาจจะเกิดจากหลายสาเหตุหลายปัจจัย เช่น อายุ หน้าที่การงาน มลพิษ สภาพแวดล้อม ร่างกาย ฮอโมล พักผ่อนไม่เพียงพอ เป็น ต้น แต่ปัญหาเหล่านี้ก็สามารถแก้ไขได้เพียงท่าน ทานอาหารเสริม69 เป็นประจำ นอกจากจะใช้เฉพาะกิจ แล้วยังบำรุงเลือดลมร่างกาย ป้องกันโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ได้อีกด้วย

ของดีคุณภาพที่ราคาไม่แพงมีอยู่จริง อาหารเสริม69 

สำหรับท่านที่ไม่มั่นใจอวัยวะเพศมีขนาดเล็ก หรือไม่พอใจในขนาด สั่นเกินไป ไม่พอใจ ไม่เพียงพอต่อความต้องการของท่าน แนะนำให้ท่านทาน อาหารเสริม69 เป็นเวลา 1-3 เดือน ตัวสารสกัดจะช่วยให้ระบบหมุนเวียนไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้นกรตุนให้องคชาต ขยายตัวใหญ่ขึ้นทำให้น้องชาย แข็งเต็มที่ และขยายตัวขึ้นทำให้ ใหญ่ขึ้น พอทานต่อเนื่องจำทำให้ ขนาดเพิ่มขึ้นอย่างถาวร ไม่หดไม่ เล็กลงเมื่อพอใจกับผลลัพธ์แล้ว แนะนำให้ท่านทานต่อเนื่อง

3-6 กล่อง เพื่อผลลัพธ์ที่เต็ม100 *ผลลัพธ์อาจจเกิดขึ้นแล้วแต่ตัวบุลคลอาจจะมีความแตกต่างกันแล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละท่าน

 

 

BW-LINKs.com
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก